• khám
  Thời gian tư vấn
  8h:00 - 20h:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • hotline
  Số điện thoại
  (0225) 369 9999
  Gọi để được bác sĩ tư vấn

Rối loạn xuất tinh

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tình trạng không xuất tinh khi quan hệ?

Ngày Đăng 27-10-2023 Lượt Xem 1120

Tình trạng không xuất tinh khi quan hệ? là tình trạng gây hoang mang cho không ít cánh mày râu khi nhận thấy sự bất thường này. Vì thế, nhu cầu muốn tìm hiểu về nguyên nhân và địa chỉ hỗ trợ bệnh nam khoa uy tín, chất lượng tại khu vực Hải Phòng là điều cần thiết.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nam Giới Bị Xuất Tinh Ra Máu Có Nguy Hiểm Không?

Ngày Đăng 04-09-2023 Lượt Xem 2182

Sự xuất hiện của những giọt máu lẫn trong tinh dịch là một tình trạng bất thường khiến nhiều quý ông phải lo lắng bởi đây có thể là dấu hiệu sớm của một bệnh lý nam khoa nào đó đang xảy ra. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nam giới bị xuất tinh ra máu có nguy hiểm không, xin mời cánh mày râu cùng theo dõi bài viết sau đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Có Thật Sự Hiệu Quả Không?

Ngày Đăng 30-08-2023 Lượt Xem 466

Thuốc chữa xuất tinh sớm là một liệu pháp “cứu cánh” của các quý ông. Về cơ bản nó cũng là một loại thuốc chữa bệnh, nên đôi khi nó cũng có xảy ra một vài tác dụng phụ không mong muốn. Để tìm hiểu rõ về thuốc chữa xuất tinh sớm có thật sự hiệu quả không thì anh em đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Vì sao xuất tinh sớm khi quan hệ? Điều trị cách nào hiệu quả?

Ngày Đăng 29-08-2023 Lượt Xem 3181

Xuất tinh sớm mặc dù không phải là căn bệnh ảnh hưởng gì đến tính mạng nhưng hiện tượng này lại khiến nhiều anh em phải lo lắng vì “chuyện chăn gối” không như ý muốn. Vậy thì vì sao xuất tinh sớm khi quan hệ? Điều trị cách nào hiệu quả? Đừng bỏ qua bài viết này.

da khoa hong phuc