• khám
  Thời gian tư vấn
  8h:00 - 20h:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • hotline
  Số điện thoại
  (0225) 369 9999
  Gọi để được bác sĩ tư vấn

Viêm nhiễm nam khoa

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí khám nam khoa tại Phòng Khám Phượng Đỏ

Ngày Đăng 02-12-2023 Lượt Xem 342

 Chi phí khám nam khoa tại Phòng Khám Phượng Đỏ. Luôn được nhiều quý anh chị gần xa quan tâm nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời cụ thể. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo nội dung bài viết sau để nắm rõ hơn nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách chữa trị tiểu buốt nhanh chóng nam giới quan tâm

Ngày Đăng 26-10-2023 Lượt Xem 2231

 Cách chữa trị tiểu buốt nhanh chóng nam giới quan tâm. Chứng tiểu buốt đã và đang là nổi phiền toái cho cánh mày râu bởi những bất tiền mà chúng gây ra cho sinh hoạt hằng ngày cũng như đời sống tình dục. Bởi thế, mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nữa nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các bệnh nam khoa và triệu chứng thường gặp phải

Ngày Đăng 01-09-2023 Lượt Xem 3903

 Các bệnh nam khoa và triệu chứng thường gặp phải là gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều người với mong muốn tìm hiểu thông tin bệnh lý để kịp thời phát hiện sớm dấu hiệu bệnh và có cách phòng ngừa ngay từ đầu, giúp hạn chế những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần. Nếu bạn đang có chung những băn khoăn này hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến dương vật nổi mụn ở nam giới

Ngày Đăng 31-08-2023 Lượt Xem 9729

 Một số tình trạng bất thường ở cơ quan sinh dục luôn là nỗi ám ảnh của cánh mày râu, khi “cậu nhỏ” xuất hiện các triệu chứng như nổi mụn khiến phái mạnh lo lắng. Vậy, Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến dương vật nổi mụn ở nam giới là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nên làm gì khi bị nhiễm nấm dương vật?

Ngày Đăng 30-08-2023 Lượt Xem 3357

 Nấm dương vật là tình trạng “cậu nhỏ” bị nhiễm khuẩn do nấm - một tác nhân cứng đầu, khó chữa và dễ tái phát. Đặc biệt nó làm tăng nguy cơ mắc các nhiễm khuẩn khác. Dương vật bị nhiễm nấm không chỉ khiến “cánh mày râu” lo lắng, nó còn tiềm ẩn nhiều vấn đề nam khoa. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu Nên làm gì khi bị nhiễm nấm dương vật? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nguyên nhân gây tiểu buốt ở nam giới

Ngày Đăng 29-08-2023 Lượt Xem 6587

 Nguyên nhân gây tiểu buốt ở nam giới. Tiểu buốt là chứng bệnh gây tác động nghiêm trọng tới đời sống tình dục của các quý ông. Thông thường phái mạnh sẽ có tâm lý mặc cảm và tự ti khi được đề cập tới vấn đề thăm khám, âm thầm chịu đựng sống chung với bệnh mà không biết đến những nguy ngại mà bệnh mang lại. Bởi thế, mời cánh mày râu hãy cùng tham khảo nội dung sau để biết thêm thông tin nhé.

da khoa hong phuc