• khám
  Thời gian tư vấn
  8h:00 - 20h:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • hotline
  Số điện thoại
  (0225) 369 9999
  Gọi để được bác sĩ tư vấn

Bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cảm giác ngứa đít thường xuyên do đâu?

Ngày Đăng 10-08-2023 Lượt Xem 302

 Cảm giác ngứa đít thường xuyên do đâu? Ngứa đít được đánh giá là tình trạng phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Hầu hết tất cả chúng ta đều ít nhất một lần từng trải qua cảm giác ngứa hậu môn. Dưới đây là những thông tin về hiện tượng này mà bạn cần nắm để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân mình.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Trĩ Nội Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Phương Pháp Điều Trị

Ngày Đăng 10-08-2023 Lượt Xem 315

 Bệnh trĩ là một trong những tình trạng phổ biến nhất về hậu môn trực tràng ở nước ta song chưa được người dân quan tâm đúng mực. Trong đó, trĩ nội gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh nhưng rất khó nhận biết nên việc điều trị thường rơi vào giai đoạn muộn, gây tốn kém và hiệu quả không cao. Việc hiểu rõ về bệnh trĩ nội có lây không, trĩ nội xuất huyết, có di truyền không để giúp cho việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị hiệu quả, kịp thời, ít tốn kém. Cùng tìm hiểu Bệnh Trĩ Nội Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Phương Pháp Điều Trị hiệu quả hiện nay.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Trĩ ngoại với trĩ nội cái nào nguy hiểm hơn?

Ngày Đăng 10-08-2023 Lượt Xem 351

 Trĩ ngoại với trĩ nội cái nào nguy hiểm hơn? Có người cho rằng chỉ nội nặng hơn trĩ ngoại vì khó phát hiện. Số còn lại thì cho rằng trĩ ngoại nặng hơn vì tác động trực tiếp và thường xuyên đến người bệnh. Để biết được bệnh trĩ nội và trĩ ngoại cái nào nặng hơn cần dựa trên nhiều góc độ. Hãy cùng bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tìm hiều thắc mắc này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc chữa bệnh trĩ nhiều người sử dụng thành công

Ngày Đăng 10-08-2023 Lượt Xem 372

 Khi không may mắc phải bệnh trĩ cơ thể sẽ xuất hiện các triệu chứng khó chịu như: ngứa rát, nóng, đau vùng hậu môn….và để giảm bớt các tình trạng trên thì rất nhiều người đã và đang đi tìm cho mình các loại Thuốc chữa bệnh trĩ nhiều người sử dụng thành công. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này:

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những Điều Cần Biết Về Bệnh Trĩ

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 278

 Những Điều Cần Biết Về Bệnh Trĩ. Những người có đặc thù công việc đứng lâu, ngồi nhiều, thường xuyên khiên vác vật nặng,... Với những tác hại của bệnh sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sống cũng như sức khỏe người bệnh. Để biết thêm chi tiết về chủ đề xin mời bạn đọc cùng xem qua nội dung bài viết sau nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hậu Môn Chảy Mủ Bất Thường

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 252

 Hậu Môn Chảy Mủ Bất Thường. Trong quá trình tiêu hóa, cơ thể bài tiết chất thải ra ngoài thông qua hậu môn, do đó bộ phận này rất dễ xảy ra viêm nhiễm và hình thành các bệnh lý do liên tục tiếp xúc với các vi khuẩn, virus gây hại. Đa phần các ca bệnh làm cho hậu môn chảy mủ đều xuất phát từ những bệnh lý ở hậu môn, trực tràng. hãy cùng các chuyên gia cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để có thề hiểu hơn về bệnh lý này.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị thốn hậu môn nên khám bác sĩ ngay

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 287

 Thốn hậu môn là ttình trạng nhiều người gặp phải. Tình trạng này khiến bệnh nhân khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống,... Bị thốn ở hậu môn kéo dài có thể cảnh báo bạn đang mắc bệnh lý nào đó liên quan tới hậu môn – trực tràng. Bị thốn hậu môn nên khám bác sĩ ngay, theo dõi nội dung dưới đây để biết cách khắc phục kịp thời.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu mắc bệnh trĩ và cách chữa hiệu quả

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 158

 Đa phần khi mắc phải bệnh trĩ mọi người thường có tâm lý chủ quan cho rằng đây chỉ là bệnh lý thông thường và không cần chữa trị. Thế nhưng, đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lệch vì khi để lâu bệnh sẽ gây tác động lớn tới chất lượng sinh hoạt cũng như sức khỏe người bệnh. Do đó, mời quý độc giả cũng xem qua nội dung sau để hiểu hơn về Dấu hiệu mắc bệnh trĩ và cách chữa hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Bệnh Trĩ Uy Tín Và Kín Đáo

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 258

Phòng khám bệnh trĩ uy tín và kín đáo là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất lúc này. Bởi chỉ cần thiếu sót nhỏ nhất trong quá trình can thiệp hỗ trợ điều trị cũng có thể xảy ra những hậu quả khó lường tới trực tràng – hậu môn. Để giúp bạn đọc tìm thấy địa chỉ y tế khám bệnh trĩ uy tín, sau đây là một vài thông tin mà bạn không nên bỏ qua.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Trĩ Ngoại Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Phương Pháp Điều Trị

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 516

Trĩ ngoại là căn bệnh rất dễ nhận biết chỉ bằng mắt, nhưng cũng dễ bị nhầm lẫn với trĩ nội đã sa búi trĩ. Do đó, để giúp người bệnh nắm rõ bệnh trĩ ngoại dấu hiệu, nguyên nhân và phương pháp điều trị ra sao sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.\r\n\r\n 

da khoa hong phuc