• khám
  Thời gian tư vấn
  8h:00 - 20h:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • hotline
  Số điện thoại
  (0225) 369 9999
  Gọi để được bác sĩ tư vấn

Bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám Phụ Khoa Phượng Đỏ Hải Phòng - Địa Chỉ Uy Tín Dành Cho Chị Em Phụ Nữ

Ngày Đăng 07-11-2023 Lượt Xem 5062

Bệnh phụ khoa là một căn bệnh thường khá phổ biến ở nữ giới. Bệnh này gây ra rất nhiều phiền toái làm suy giảm đến chất lượng đời sống tình dục cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. Nếu không kịp thời điều trị, sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của người phụ nữ trong tương lai. Vì thế, nếu gặp phải bất kỳ một vấn đề bất thường nào về phụ khoa, chị em cần đi thăm khám ngay tại Phòng khám Phụ Khoa Phượng Đỏ Hải Phòng - Địa Chỉ Uy Tín Dành Cho Chị Em Phụ Nữ.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Đình Chỉ Thai Phượng Đỏ Địa Chỉ Uy Tín An Toàn tại Hải Phòng

Ngày Đăng 07-11-2023 Lượt Xem 546

 Địa chỉ đình chỉ thai uy tín an toàn tại Hải Phòng là vấn đề mà không ít cánh chị em có nhu cầu thực hiện đình chỉ thai an toàn quan tâm đến. Sở dĩ như thế, bởi việc đưa ra quyết định đình chỉ thai là điều quan trọng, chính vì vậy cần tìm đến một đại chỉ, cơ sở chuyên khoa uy tín nhằm hỗ trợ khắc phục vấn đề hiệu quả và khả quan.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chuyên Khoa Hậu Môn - Cắt Polyp Hậu Môn

Ngày Đăng 14-08-2023 Lượt Xem 578

 Polyp hậu môn được biết đến là căn bệnh vô hại nhưng khi không được điều trị trong thời gian dài bệnh có nguy cơ biến chứng thành ung thư hậu môn vô cùng nguy hiểm. Do đó, mời các bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau để tìm kiểm cho bản thân Chuyên Khoa Hậu Môn - Cắt Polyp Hậu Môn uy tín chất lượng nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phẩu Thuật Trĩ Quy Trình Rõ Ràng Chi Phí Minh Bạch

Ngày Đăng 14-08-2023 Lượt Xem 592

 Phẩu Thuật Trĩ Quy Trình Rõ Ràng Chi Phí Minh Bạch. Là cụm từ khóa được đông đảo quý anh chị không may mắc phải căn bệnh trĩ tìm kiếm rộng rãi hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

U nhú hậu môn là triệu chứng của bệnh gì? điều trị bằng cách nào?

Ngày Đăng 14-08-2023 Lượt Xem 555

 U nhú hậu môn là triệu chứng của bệnh gì? điều trị bằng cách nào? Tình trạng này rất nhiều người gặp phải hiện nay, ở thời gian đầu thì không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó đem đến cảm giác tự ti cho người bệnh. Hơn hết bệnh còn tác động xấu đến đời sống sinh hoạt thường ngày. 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tại sao lại bị rách hậu môn và có gây nguy hiểm không?

Ngày Đăng 14-08-2023 Lượt Xem 245

 Tại sao lại bị rách hậu môn và có gây nguy hiểm không? Rách hậu môn là dấu hiệu khá phổ biến. Mỗi người đều có thể gặp ít nhất một lần trong đời. Đây thực chất là triệu chứng của bệnh nứt kẽ hậu môn. Nứt kẽ hậu môn không ảnh hưởng trực tiếp tính mạng con người. Tuy nhiên, những biểu hiện mà nó mang lại khiến người bệnh đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng sinh hoạt, cuộc sống.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đừng chủ quan khi xuất hiện mảng da thừa ở hậu môn

Ngày Đăng 14-08-2023 Lượt Xem 529

 Đừng chủ quan khi xuất hiện mảng da thừa ở hậu môn. Dấu hiệu này khiến người bệnh khó chịu, vướng víu. Da thừa ờ hậu môn còn có thể là do bạn đang mắc một số căn bệnh ở hậu môn trực tràng. Đa phần khi người bệnh thấy hậu môn có mảnh da thừa thường e ngại không dám đi khám và điều trị. Điều này dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cũng như việc điều trị không đúng cách.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nứt Kẽ Hậu Môn Là Bệnh Gì?

Ngày Đăng 10-08-2023 Lượt Xem 630

 Tình trạng nứt kẽ hậu môn không hiếm gặp hiện nay và có thể xuất hiện ở hầu hết mọi độ tuổi khác nhau. Vết nứt thường do nhiều yếu tố gây nên với các triệu chứng như: Ngứa rát, đau nhói, khó chịu, dễ tái phát. Vậy Nứt Kẽ Hậu Môn Là Bệnh Gì? Mời quý anh chị cùng xem qua bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đi Ngoài Ra Máu Nên Điều Trị Sớm

Ngày Đăng 10-08-2023 Lượt Xem 537

Đi ngoài ra máu là tình trạng không quá hiếm gặp và nó có thể tự biến mất. Tuy nhiên, một số trường hợ, tình trạng này không thể tự khỏi mà còn gây ra nhiều biến chứng nặng nề hơn, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng bệnh nhân. Do đó, nếu gặp tình trạng đi ngoài ra máu nên điều trị sớm, bệnh nhân chớ nên để lâu.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhận Biết Các Giai Đoạn Của Bệnh Trĩ

Ngày Đăng 10-08-2023 Lượt Xem 597

Trĩ là một bệnh lý mặc dù không đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Mà mỗi người sẽ tiến triển bệnh trĩ ở nhiều cấp độ khác nhau, điều cần thiết là bệnh nhân cần nên nắm rõ và nhận biết các giai đoạn của bệnh trĩ để từ đó lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhằm giải quyết bệnh tình của bản thân.\r\n\r\n 

da khoa hong phuc