• khám
  Thời gian tư vấn
  8h:00 - 20h:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • hotline
  Số điện thoại
  (0225) 369 9999
  Gọi để được bác sĩ tư vấn

Bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa Bệnh Trĩ Sau Sinh An Toàn

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 144

 Thai phụ là những đối tượng có nguy cơ mắc trĩ cao, nên chủ đề về Chữa Bệnh Trĩ Sau Sinh An Toàn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ đống đảo cánh chị em. Chính vì thế, mời phái đẹp cùng dõi theo bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đau hậu môn là hiện tượng gì?

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 241

 Đau hậu môn là hiện tượng gì? Đau hậu môn có thể gây khó chịu, nhưng hiện tượng này thường chỉ là triệu chứng của một vấn đề nhỏ, có thể điều trị được. Phần lớn các trường hợp bệnh nhân bị đau hậu môn đều đến từ các nguyên nhân lành tính, chỉ một số ít nguyên nhân gây chảy máu hoặc hình thành khối u.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hậu môn chảy máu ảnh hưởng nghiêm trọng

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 234

 Chảy máu hậu môn là hiện tượng có máu chảy ra từ hậu môn, máu có thể có màu đỏ tươi hoặc đỏ sẫm. Chảy máu có phải là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm không còn phụ thuộc vào triệu chứng và nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Hậu môn chảy máu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt thường ngày. Để có biện pháp điều trị bệnh hiệu quả mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Viên Chuyên Khoa Hậu Môn Uy Tín

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 176

 Các bệnh lý hậu môn trực tràng luôn là nỗi ám ảnh đối với những người mắc bệnh. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, các bệnh lý này sẽ gây ra các biến chứng xấu ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bệnh nhân cứ loay hoay tìm các giải pháp điều trị bằng các phương pháp dân gian \"không phù hợp\" nên bệnh tình ngày càng nặng thêm dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Dưới đây là Bệnh Viên Chuyên Khoa Hậu Môn Uy Tín bạn đọc hãy cùng tìm hiểu.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đa Khoa Phượng Đỏ Chuyên Khoa Trĩ Uy Tín Tại Hải Phòng

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 163

 Khi không may mắc phải bệnh trĩ, người bệnh nên khám trĩ ở đâu uy tín là băn khoăn chung của nhiều người. Lựa chọn thăm khám và điều trị tại cơ sở y tế uy tín không chỉ giúp giải quyết trĩ dứt điểm mà còn hạn chế khả năng xảy ra các biến chứng không mong muốn. Bài viết dưới đây chia sẽ Đa Khoa Phượng Đỏ Chuyên Khoa Trĩ Uy Tín Tại Hải Phòng bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiêm xơ búi trĩ quy trình thực hiện và những lưu ý cần thiết

Ngày Đăng 08-08-2023 Lượt Xem 221

 Tiêm xơ búi trĩ quy trình thực hiện và những lưu ý cần thiết. Hiện nay, tiêm xơ búi trĩ được các chuyên gia ứng dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp này có thực sự mang đến hiệu quả không? Mời quý độc giả cũng xem nội dung sau để biết thêm thông tin nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương Pháp Cắt Trĩ Hiện Đại Không Đau Tại Hải Phòng

Ngày Đăng 08-08-2023 Lượt Xem 134

Nếu đang tìm kiếm phương pháp cắt hiện đại không đau tại Hải Phòng thì những chia sẻ sau đây sẽ đưa ra những ưu – nhược điểm của từng phương pháp để giúp bạn có thể đưa ra chọn phù hợp với tình trạng của mình.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phẫu Thuật Trĩ Tốn Bao Nhiêu Tiền?

Ngày Đăng 08-08-2023 Lượt Xem 226

Phẫu thuật trĩ tốn bao nhiêu tiền? Tuy không phải là vấn đề cấp thiết nhưng rất được nhiều người lưu tâm nhằm có một sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành. Nếu bạn đọc cũng đang có chung thắc mắc, đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Biện pháp điều trị sa búi trĩ hiệu quả hiện nay

Ngày Đăng 08-08-2023 Lượt Xem 142

 Sa búi trĩ là dấu hiệu phổ biến của bệnh trĩ. Khi không sớm can thiệp hiện tượng này có nguy cơ làm cho bệnh nhân thiếu máu, viêm nhiễm, nghẹt búi trĩ, đặc biệt là hoại tử. Vây Biện pháp điều trị sa búi trĩ hiệu quả hiện nay mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp hỗ trợ bệnh trĩ hiện nay

Ngày Đăng 07-08-2023 Lượt Xem 443

Trĩ là căn bệnh rất ám ảnh của không ít người bệnh bởi sự phiền toái mà nó đem lại. Do vậy, những phương pháp hỗ trợ bệnh trĩ hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm để giúp bệnh nhân giải quyết được tình trạng này. Xin mời mọi người cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây.

da khoa hong phuc