• khám
  Thời gian tư vấn
  8h:00 - 20h:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • hotline
  Số điện thoại
  (0225) 369 9999
  Gọi để được bác sĩ tư vấn

Trĩ hỗn hợp

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

U nhú hậu môn là triệu chứng của bệnh gì? điều trị bằng cách nào?

Ngày Đăng 14-08-2023 Lượt Xem 183

 U nhú hậu môn là triệu chứng của bệnh gì? điều trị bằng cách nào? Tình trạng này rất nhiều người gặp phải hiện nay, ở thời gian đầu thì không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó đem đến cảm giác tự ti cho người bệnh. Hơn hết bệnh còn tác động xấu đến đời sống sinh hoạt thường ngày. 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đừng chủ quan khi xuất hiện mảng da thừa ở hậu môn

Ngày Đăng 14-08-2023 Lượt Xem 140

 Đừng chủ quan khi xuất hiện mảng da thừa ở hậu môn. Dấu hiệu này khiến người bệnh khó chịu, vướng víu. Da thừa ờ hậu môn còn có thể là do bạn đang mắc một số căn bệnh ở hậu môn trực tràng. Đa phần khi người bệnh thấy hậu môn có mảnh da thừa thường e ngại không dám đi khám và điều trị. Điều này dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cũng như việc điều trị không đúng cách.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cảm giác ngứa đít thường xuyên do đâu?

Ngày Đăng 10-08-2023 Lượt Xem 136

 Cảm giác ngứa đít thường xuyên do đâu? Ngứa đít được đánh giá là tình trạng phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Hầu hết tất cả chúng ta đều ít nhất một lần từng trải qua cảm giác ngứa hậu môn. Dưới đây là những thông tin về hiện tượng này mà bạn cần nắm để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân mình.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hậu Môn Chảy Mủ Bất Thường

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 208

 Hậu Môn Chảy Mủ Bất Thường. Trong quá trình tiêu hóa, cơ thể bài tiết chất thải ra ngoài thông qua hậu môn, do đó bộ phận này rất dễ xảy ra viêm nhiễm và hình thành các bệnh lý do liên tục tiếp xúc với các vi khuẩn, virus gây hại. Đa phần các ca bệnh làm cho hậu môn chảy mủ đều xuất phát từ những bệnh lý ở hậu môn, trực tràng. hãy cùng các chuyên gia cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để có thề hiểu hơn về bệnh lý này.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị thốn hậu môn nên khám bác sĩ ngay

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 240

 Thốn hậu môn là ttình trạng nhiều người gặp phải. Tình trạng này khiến bệnh nhân khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống,... Bị thốn ở hậu môn kéo dài có thể cảnh báo bạn đang mắc bệnh lý nào đó liên quan tới hậu môn – trực tràng. Bị thốn hậu môn nên khám bác sĩ ngay, theo dõi nội dung dưới đây để biết cách khắc phục kịp thời.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đau hậu môn là hiện tượng gì?

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 216

 Đau hậu môn là hiện tượng gì? Đau hậu môn có thể gây khó chịu, nhưng hiện tượng này thường chỉ là triệu chứng của một vấn đề nhỏ, có thể điều trị được. Phần lớn các trường hợp bệnh nhân bị đau hậu môn đều đến từ các nguyên nhân lành tính, chỉ một số ít nguyên nhân gây chảy máu hoặc hình thành khối u.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hậu môn chảy máu ảnh hưởng nghiêm trọng

Ngày Đăng 09-08-2023 Lượt Xem 213

 Chảy máu hậu môn là hiện tượng có máu chảy ra từ hậu môn, máu có thể có màu đỏ tươi hoặc đỏ sẫm. Chảy máu có phải là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm không còn phụ thuộc vào triệu chứng và nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Hậu môn chảy máu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt thường ngày. Để có biện pháp điều trị bệnh hiệu quả mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nội soi hậu môn là gì? địa chỉ nội soi ở đâu uy tín?

Ngày Đăng 05-08-2023 Lượt Xem 122

 Nội soi hậu môn là gì? địa chỉ nội soi ở đâu uy tín? Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp phát hiện cũng như chẩn đoán những bệnh lý liên quan đến hậu môn, bao gồm siêu âm, nội soi, chụp X-quang… Trong đó, phương pháp nội soi hậu môn là kỹ thuật được đánh giá cao đem lại hiệu quả và độ chính xác mà nó mang lại. Cùng các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tìm hiểu chi tiêt về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám trĩ ở đâu hiệu quả và tiết kiệm

Ngày Đăng 01-08-2023 Lượt Xem 290

 Hiện nay, người mắc bệnh trĩ có xu hướng gia tăng. Căn bệnh này hình thành do nhiều yếu tố khác nhau, trong đó kể đến lối sinh hoạt thiếu lành mạnh, do đặc thù công việc. Để điều trị bệnh hiệu quả, các bạn nên chủ động tìm hiểu và lựa chọn phòng khám trĩ uy tín. Bài viết dưới đây chia sẽ đến bạn đọc Khám trĩ ở đâu hiệu quả và tiết kiệm.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt trĩ được thực hiện như thế nào? phương pháp thực hiện không đau nhanh chóng

Ngày Đăng 01-08-2023 Lượt Xem 208

 Cắt trĩ được thực hiện như thế nào? phương pháp thực hiện không đau nhanh chóng. Khi búi trĩ của người bệnh quá to dẫn tới cảm giác đau đớn bác sĩ có thể trao đổi với bạn để phẫu thuật. Phương pháp cắt bỏ trĩ là lựa chọn tối ưu nhất giúp bản thân người bệnh khắc phục cảm giác đau đớn. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẽ cho bạn đọc những thông tin hữu ích về bệnh trĩ mọi người cùng theo dõi nhé.

da khoa hong phuc